- Chuẩn bị một ít nước sôi để trụng mì và cải thìa.
- Phi thơm phần tỏi - hành tím, sau đó cho tiếp phần nấm đông cô đã ngâm mềm và bò viên vào xào sơ.
- Cho tiếp 1 chén nước lọc vào nấu cho đến khi phần nước này sôi lên và bắt đầu nêm gia vị:
- ½ muỗng cafe đường
- ¼ muỗng cafe muối
- ¼ muỗng cafe hạt nêm
- Mì sau khi trụng qua nước sôi, cho ngay vào tô và thêm vào 1 muỗng tương đen + ½-1 muỗng cafe sa tế và 1 ít dầu mè. Trộn đều hỗn hợp
- Xếp cải thìa, bò viên và nấm đông cô lên mặt
- Thêm hành phi, hành lá tùy ý
- Thịt bò cho vào chén, đổ phần nước dùng nóng sôi vào. Thêm trứng lòng đào tùy ý, rắc tiêu, hành lá và thưởng thức
- Chuẩn bị thêm ít rau ngò gai, quế… ăn kèm
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Eric Nguyen