Khám phá 3 món ăn từ loại rau dân dã, giá rẻ mà có công dụng cực tốt trong việc nuôi dưỡng gan, giải độc và dưỡng ẩm đường ruột...
Rau muống là loại rau rất thông dụng, chứa nhiều chất xơ tốt cho tiêu hóa, thanh nhiệt giải độc. Tuy nhiên, lại “cực độc” đối với 5 nhóm người sau đây.
Không chỉ mang đến nguồn dinh dưỡng dồi dào, loại rau này còn góp mặt trong top những loại rau hỗ trợ giảm cân.
Đây là cách tuyệt vời để món rau luộc chín đều, có màu xanh tươi và giòn ngon hoàn hảo.
Chỉ cần nắm vững 3 mẹo này là bạn có thể dễ dàng xào được món rau muống có màu xanh tươi ngon, đẹp mắt.
Rau muống xanh giòn, thịt bò chín tới ngọt mềm, dậy mùi thơm từ tỏi. Một món ăn nhanh gọn, đủ chất.
Khi chế biến món rau muống xào tỏi, bạn chỉ cần làm thêm một bước nhỏ rau sẽ xanh tươi, giòn ngon y như nhà hàng, người kén ăn đến đâu cũng mê tít.
Rau muống là loại rau được trồng phổ biến khắp Việt Nam, rau muống rất được nhiều người ưa chuộng vì vị ngon của nó.
Rau muống là loại rau hay ăn tại nhà, dưới đây bạn có thể sử dụng cách này để phân biệt rau sạch, ngon hơn.
Những lợi ích của các loại rau này được chỉ ra giúp phòng ngừa bệnh tật, đặc biệt ung thư.
Khi luộc, nước rau luộc nóng có màu xanh nhạt, khi nước nguội biến thành màu xanh đen và có vẩn kết tủa đen chứng tỏ rau dùng quá nhiều phân hóa học.