Ức gà rửa sạch, áo đều một lớp bột và chiên giòn rụm, thơm nức mũi, đảm bảo đưa cơm hết ý!
- Mì trộn tóp mỡ béo giòn - đơn giản mà ngon, ăn hoài ăn mãi mà vẫn thèm
- Mâm bánh hỏi thịt nướng thơm phức - Tràn ngập topping nhìn là thèm ngay!
ỨC GÀ CHIÊN GIÒN
Nguyên liệu:
- 300gr ức gà
- 1 muỗng cafe hạt nêm
- 1/2 muỗng cafe hạt tiêu
- 1 quả trứng gà đánh tan
- 1/2 gói bột chiên gà giòn
- 1/2 gói bột chiên xù
- Dầu ăn
Cách làm:
- Ức gà rửa sạch và thái lát tuỳ theo khẩu vị.
- Sau đó ướp cùng hạt nêm và tiêu tầm 15 phút.
- Lần lượt nhúng ức gà đã ướp vào các nguyên liệu khác theo thứ tự: bột chiên gà giòn - trứng - bột chiên xù.
- Tiến hành chiên ức gà: cho dầu vào chảo đảm bảo lượng dầu có thể ngập miếng ức gà. Đun đến khi dầu sôi lăn tăn thì cho ức gà vào và chiên. Trở đều 2 mặt đến khi vàng như ý.
- Gắp ra cho vào giấy thấm dầu để hút hết lượng dầu dư thừa.
- Trình bày ra đĩa và thưởng thức thôi
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Nguyễn Thị Thùy Linh