Cá mòi đậm đà, mềm rệu, làm nóng ăn với bánh mì giòn siêu ngon
- Pasta cá ngừ và bơ sáp - Siêu béo ngậy, tưởng không ngon nhưng ngon không tưởng!
- Bánh mì bò nướng với bí kíp nước xốt gia truyền - Ăn siêu ngon, siêu mê mẩn!
CÁ NÉ - SALAD DẦU GIẤM
Nguyên liệu:
- 1 hộp cá
- Xúc xích
- 1-2 ổ bánh mì
- 1 quả trứng gà
- 1/4 củ hành tây
- 1 ít củ cải chua ngọt
- 1 ít hành lá
- 1 ít tiêu xay
Salad dầu giấm:
- Xà lách, cà chua, dưa leo
- Giấm
- Đường
- Dầu ôliu
- Muối
Cách làm:
- Trộn salad:
- Cho vào chén 3 muỗng giấm gạo, 2 muỗng canh đường, 1 muỗng dầu ô liu, 1/4 muỗng cafe muối, 1 ít tiêu xay, khuấy đều cho tan đường, sau đó cho vào dĩa rau trộn đều.
- Chảo cá:
- Làm nóng chảo và cho dầu ăn vào, chiên xúc xích cho vàng cạnh, sau đó gắp xúc xích ra ngoài, cho hành tây vào đảo đều, cho cá hộp vào + 1 ít nước lọc, sau đó nêm nếm tí đường, nước mắm cho đậm đà. Đập 1 quả trứng gà vào, lòng trắng trứng vừa chín thì cho xúc xích, tiêu, củ cải chua ngọt và hành lá vào.
Chúc mọi người làm thành công.
Nguồn: Fb Trần Xuân Đức