Ngày 7/8, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh Khánh Hòa cho biết vừa có báo cáo Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh về kết quả lấy mẫu thực phẩm các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố tại TP Nha Trang.
Sau hơn một thập kỷ kết hôn, cuộc sống hôn nhân của Lâm Vỹ Dạ và Hứa Minh Đạt vô cùng viên mãn và hạnh phúc. Sự nghiệp thăng hoa, hôn nhân viên mãn là điều mà nhiều người ao ước.
Bệnh nhi là bé T.G.H. (5 tuổi) được chuyển từ Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai lên TPHCM vào ngày 4/5. Ở tuyến dưới, bé T.G.H. có tình trạng ngưng tim ngưng thở, sốc nhiễm trùng nặng, tổn thương đa cơ quan, phải thở máy, lọc máu.
Pizza ra lò đế giòn rụm, vị thì tuyệt vời, phomai kéo sợi dài miên man, không thể dừng ở miếng đầu tiên.
Bánh mì ngon nhất là nước sốt, vì thế ai là fan của bánh mì nhất định không thể bỏ qua công thức làm sốt bánh mì này.
Qua xét nghiệm cho kết quả, phần lớn các mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân, mẫu nguyên liệu thực phẩm lấy từ tiệm bánh mì bị nhiễm vi khuẩn Salmonella.
"Pate được chế biến, nấu ngay hiên nhà; còn đồ chua ngọt thì sơ chế ở vòi nước gần tủ cấp đông trong nhà. Các thau được rửa sạch sẽ, tuy nhiên chúng tôi chưa phân loại thau đựng đồ chín, đồ sống riêng biệt", chồng của chủ tiệm bánh mù cho biết.
Vi khuẩn Salmonella đã được tìm thấy trong phân trẻ bị ngộ độc bánh mì tại Đồng Nai.
Chiều ngày 2/5/2024 Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai cho biết bệnh viện vừa tiếp nhận một trường hợp bệnh nhi 6 tuổi với tình trạng nặng, ngưng tim nguy kịch.
Nhiều người đã tự mua thuốc uống tại nhà nhưng không khỏi nên phải nhập viện vào sáng 1/5.
Các bác sĩ tim mạch đã cảnh báo cắt 3 thực phẩm này trong chế độ ăn uống của mình càng sớm càng tốt.
Đây là 1 món ăn sáng nhanh và rất ngon, chắc chắn mọi người đều rất thích.
Ngày 3-4, hàng chục người nghi bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì, đang được lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương xác minh làm rõ.
Đối với nhiều người thì bánh mì là món ăn phổ biến. Nó là món ăn sáng vô cùng quen thuộc vì sự tiện lợi, ngon miệng và có thể mua ở bất kỳ nơi nào mà bạn muốn. Tuy nhiên vẫn có một số người không nên ăn bánh mì.
Không thể phủ nhận rằng bánh mì là một trong những thực phẩm chủ lực được yêu thích nhất trên khắp thế giới. Tuy nhiên, nhiều người còn băn khoăn không biết loại bánh mì nào tốt nhất cho sức khỏe trong ba loại bánh mì phổ biến nhất hiện nay: bánh mì thập cẩm, bánh mì nâu, bánh mì trắng.
Tiệm bánh mì Thu Hà ở TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) bị đình chỉ hoạt động 4 tháng và phải chi trả mọi chi phí điều trị cho 153 người với số tiền trên 384 triệu đồng.
Rất đông du khách nước ngoài và người dân địa phương đã xếp hàng chờ mua bánh mì Phượng tại Hội An (Quảng Nam) sau khi tiệm này mở cửa trở lại được vài ngày.
Đảm bảo bánh mì cũ sẽ vàng ngon, giòn rụm nếu chị em áp dụng những mẹo dưới đây.
Ngày 18/12, lãnh đạo UBND TP Hội An (Quảng Nam) xác nhận, TAND TP đang thụ lý một số đơn của nạn nhân trong vụ ngộ độc thực phẩm hồi giữa tháng 9 khởi kiện chủ tiệm Bánh mì Phượng (đường Phan Châu Trinh, TP Hội An).
Vào sáng 17/12, quán bánh mì Phượng Hội An trên đường Phan Chu Trinh, TP Hội An mở cửa lại sau hơn hai tháng bị đình chỉ hoạt động.