Làm một tô bánh canh cá dai giòn, nhanh gọn, nước dùng trong vắt siêu ngon
- Bánh mì bò nướng với bí kíp nước xốt gia truyền - Ăn siêu ngon, siêu mê mẩn!
- Pasta cá ngừ và bơ sáp - Siêu béo ngậy, tưởng không ngon nhưng ngon không tưởng!
BÁNH CANH CHẢ CÁ
Nguyên liệu:
- 0.5-1kg xương vụn
- 1kg chả cá biển tươi
- 1 củ hành tây
- Hành, ngò rí, hành phi
Cách làm:
- Xương vụn rửa sạch, củ hành tây chẻ múi, sau đó đun với 3 lít nước lọc trong khoảng 45 phút. Sau đó vớt bỏ phần xương vụn và củ hành
- Sau khi đun 45 phút, còn khoảng 2 lít nước dùng. Cho thêm 2 lít nước nữa và đun cho đến khi sôi thì bắt đầu nêm gia vị:
- 1 muỗng canh muối
- 2 muỗng canh hạt nêm
- 2 muỗng canh đường cát
- 1.5 muỗng canh nước mắm
- Chả cá chia làm 2 phần, 1 phần đem chiên và 1 phần vo viên, cho vào nước dùng thêm ngon.
- Cho thêm cà rốt và nấm rơm vào, đun thêm khoảng 10 phút nữa là có thể thưởng thức.
Chúc mọi người làm thành công
Nguồn: Fb Eric Nguyen