- Ướp thấm vị sườn khoảng 10 phút, sau đó áo một lớp bột năng mỏng
- Chuẩn bị chảo dầu, dầu nóng cho sườn vào chiên với lửa vừa, khi thấy sườn vàng đều thì vớt ra để ráo dầu
- Chuẩn bị chén xốt mắm:
1 muỗng canh đường
1/2 muỗng canh nước mắm
1 muỗng canh dầu hào
1/2 muỗng canh tương ớt
Bột ngọt/ hạt nêm, ớt băm
1-2 muỗng canh nước lọc
- Cho ít dầu vào chảo, cho tỏi băm vào phi thơm, cho chén xốt mắm vào nấu ít phút, nêm lại cho vừa ăn. - Cho ít mè trắng và sườn vào trộn đều nấu thêm ít phút cho sườn thấm gia vị là được.