Hàu nướng trứng cút béo 'siêu cấp', thơm ngon dễ chế biến!

Món ngon mỗi ngày 16/04/2022 17:41

Làm hàu nướng đơn giản, béo ngậy, ăn kèm muối hải sản siêu đã

HÀU NƯỚNG TRỨNG CÚT MỠ HÀNH

Hàu nướng trứng cút béo 'siêu cấp', thơm ngon dễ chế biến! - Ảnh 1

Nguyên liệu:

  • Thịt hàu sữa
  • Hành lá
  • Đậu phộng
  • Trứng cút
  • Muối hải sản
Cách làm:
- Rang đậu phộng 190-200 độ trong 4-5 phút
- Cho xíu muối vào hành lá xắt nhỏ, đun sôi dầu, rót vào chén hành lá làm mỡ hành.
- Cho thịt hàu vào chén bạc, đưa vào lò nướng và chỉnh nhiệt 200 độ trong 5 phút để thịt hàu săn lại.
- Tiếp tục đập trứng cút vào từng chén, cho khay vào lò nướng và chỉnh 175 độ trong 4-5 phút cho mặt trứng se lại. Rưới mỡ hành vào chén, nướng tiếp 2-3 phút là xong.
- Rắc đậu phộng lên và ăn kèm với muối hải sản.
 
Hàu nướng trứng cút béo 'siêu cấp', thơm ngon dễ chế biến! - Ảnh 2
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Đan Vy

Cá hồi nướng giấy bạc - Ít gia vị, vẫn giữ được độ mọng nước, ăn siêu đã!

Bí quyết làm cá hồi nướng, giữ được độ mọng nước, thơm phức khiến cả gia đình mê tít.

TIN MỚI NHẤT