Cua đồng chất lượng, nấu với bầu và mồng tơi thanh mát. Đảm bảo vừa ngọt nước vừa bổ dưỡng.

Meymey (t/h) 10:24 19/04/2022

CUA NẤU BẦU

Nguyên liệu:

  • 2 con cua gạch
  • 2 con cua thịt
  • 1-2 trái bầu
  • 5 trái cà chua
  • 300gr nấm rơm
  • 50gr tôm khô
  • 1 bó rau mồng tơi
  • Miến/ bún ăn kèm
Cách làm:
- Ngâm tôm khô với nước ấm
- Làm sạch cua, tách gạch cua để riêng
- Làm nóng chảo cho hành tỏi băm vào phi lên, cho cà chua và gạch cua vào xào đến khi cà chua mềm, nêm nước mắm, gia vị
- Đun nước ngâm tôm khô, đổ hỗn hợp gạch cua vào, thêm bầu và nấm. Nêm nếm vừa khẩu vị gia đình
- Bày cua ra dĩa, dọn ra ăn kèm cùng miến và rau mồng tơi
- Nấu sôi và thưởng thức thôi
 
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
Nguồn: Fb Giang Thuc Tra
Meymey (t/h) | Theo Phụ nữ sức khỏe