Cốt lết heo dần mỏng thịt, ướp với gia vị, nướng than thơm phức, ngon khó cưỡng

Meymey (t/h) 17:26 10/05/2022

ƯỚP THỊT HEO CỐT LẾT VỚI SỮA ĐẶC

Nguyên liệu:

  • 10 miếng sườn cốt lết
  • 2-3 muỗng canh sữa đặc
  • 2 muỗng canh dầu hào
  • 2 muỗng canh tương ớt 
  • 1 muỗng canh dầu mè
  • 1 củ tỏi đập dập
  • 1 muỗng cafe bột ngọt 
  • 1 muỗng canh mật ong
  • 2 muỗng canh nước tương
Cách làm:
- Trộn đều hỗn hợp ướp
- Thịt cốt lết rửa sạch, dần thịt cho mềm
- Ướp và thoa đều lên miếng thịt, để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 4-5 tiếng/ qua đêm cho thịt ngấm đều
 
 
- Đem nướng và thưởng thức thôi
 
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Eric Nguyen
Meymey (t/h) | Theo Phụ nữ sức khỏe