Cơm nguội dàn mỏng, chiên giòn, phủ lớp nước mắm kẹo kẹo ăn mê ly

Meymey (t/h) 18:51 11/05/2022

CƠM CHÁY NƯỚC MẮM

Nguyên liệu:

  • 4 muỗng canh nước mắm 
  • 4 muỗng đường
  • 1 muỗng ớt sa tế
  • 2 muỗng tương cà
  • 1 chén hành lá
  • Chà bông
  • Xốt mayonnaise
Cách làm:
- Trải màng bọc thực phẩm lên bàn, cho cơm lên và ép dàn mỏng. Cắt miếng mỏng và chiên vàng giòn
- Nước chấm: Đổ đường, nước mắm lên bếp. Bật lửa nhỏ, lắc đều chảo cho đường tan, sau đó thêm sa tế và xốt mayonnaise tùy ý
- Rắc thêm hành lá và tắt bếp
- Làm thêm chén mỡ hành, rưới lên mặt cơm cháy
 
Chúc mọi người làm thành công
 
Nguồn: Fb Ly To Nhu
Meymey (t/h) | Theo Phụ nữ sức khỏe