- Thịt ba rọi rửa, cạo sạch với muối, để ráo nước. Cắt miếng vuông tầm 2 cm. Ướp với 20gr đường vàng trong vòng 30 - 45 phút
- Cho chút xíu dầu ăn vô chảo, để lửa lớn cho thịt vô đảo đều, đến khi thịt hơi cháy cạnh, thì hạ lửa xuống trung bình đảo đến khi thịt lên màu ưng ý thì cho 2 tép tỏi, 2 củ hành đập dập, bằm nhuyễn vô, đảo chung đến khi hành tỏi vàng thơm.
- Nêm vào 1 muỗng canh đường vàng, 2 muỗng canh nước mắm. Đảo đều cho thịt thấm gia vị. Nêm thêm 1 muỗng canh tương ớt. Trộn đều cho thấm vị, thêm hành lá - tiêu - ớt băm tùy ý