Cách làm xốt phở trộn, ngọt ngọt mặn mặn, kết hợp siêu đã miệng
- Cánh gà nướng xốt cay - Biến tấu gia vị, tạo nên món ngon bùng nổ!
- Thèm một nồi bún Thái chay thanh đạm - Ăn vào thời tiết mát mẻ thích mê!
PHỞ TRỘN
Nguyên liệu:
- 1 chén nước lọc
- 2 muỗng canh nước tương
- 2 muỗng canh dầu hào
- 1 muỗng canh tương cà
- 1 muỗng canh hạt nêm
- 1/2 muỗng cafe tiêu
- 1/2 muỗng canh nước mắm
- Bột ngũ vị hương
- 1 muỗng canh đường/ mật ong
Cách làm:
- Cho tất cả gia vị vào chén, trộn cho hòa quyện
- Phi hành tỏi cho thơm rồi cho thịt băm vào xào cho săn lại, thì cho hỗn hợp xốt vào, đun lửa nhỏ liu riu cho hơi sánh lại thì tắt bếp.
- Xếp các nguyên liệu vào tô, thêm hành tây thái mỏng. Chan nước xốt vào trộn đều lên và ăn thôi
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Đan Vy