- Chả cá ướp với chút gia vị cho vừa ăn, thêm tiêu xay, ớt nếu thích cay, hành tím và hành lá cắt nhỏ. Quết đều cho cá được dai ngon, cho chả cá vào ngăn mát 20-30 phút.
- Lá lốt rửa sạch.
- Lấy chả cá ra, cho lá lốt lên thớt, cho lớp cá lên trên, tán đều trên mặt lá, sau đó cho 1 lá lốt khác lên trên. Vậy là xong 1 phần, làm lần lượt cho đến hết.
- Bột chiên giòn cho nước vào hoà tan, bột hơi sệt lại là được.
- Chuẩn bị chảo dầu, dầu nóng vừa cho lá lốt nhúng bột vào chiên. Chiên lửa lớn vừa, khi thấy vàng giòn thì cho ra ngoài có lót giấy thấm dầu