Thịt đỏ được WHO xếp vào nhóm có khả năng gây ung thư cho con người (nhóm 2A). Nghiên cứu chỉ ra rằng tiêu thụ 76g thịt đỏ làm tăng nguy cơ mắc ung thư đại trực tràng cao hơn 20% so với chỉ tiêu thụ khoảng 21g mỗi ngày.
Tại Hàn Quốc, các nhà nghiên cứu đã cấy thành công tế bào thịt bò trong hạt gạo. Sản phẩm này được mang tên là gạo thịt bò.
Dù không ngọt, món ăn vẫn khiến bạn tăng đến 62% nguy cơ bệnh tiểu đường.
Ung thư là căn bệnh vô cùng nguy hiểm, đặc trưng bởi khả năng xâm lấn, lây lan đến các bộ phận của cơ thể. Nếu không phát hiện và điều trị kịp thời, người bệnh sẽ tử vong nhanh chóng.
Thịt là thực phẩm không thể thiếu trong bữa ăn của nhiều gia đình. Thế nhưng, ăn nhiều loại thực phẩm này chưa hẳn đã tốt cho sức khỏe thậm chí còn gây ra nhiều vấn đề.
Những người bị mỡ máu cao nên tránh xa những thực phẩm này kẻo tự rút ngắn tuổi thọ của chính mình.
Nhiều người cho rằng đồ ngọt là nguyên nhân gây ra bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, có một loại thực phẩm quen thuộc khác làm tăng 44% nguy cơ tiểu đường.
Táo bón ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại, có thể ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và thậm chí gây ra tình trạng nguy hiểm.