Pizza kim chi là món ăn ngon miệng làm nhanh, chỉ với 10 phút chuẩn bị nguyên liệu và 10 phút nướng là đã có một chiếc bánh nóng hổi cho bữa sáng.
- Cách nấu nồi canh kim chi Hàn Quốc ngon ngất ngây
- Tết này có kim chi dưa chuột ăn thì sợ gì nhiều thịt mỡ!
Nguyên liệu:
1 chiếc đế bánh pizza
60g phô mai Mozzarella bào hoặc phô mai Gruyere
100g thịt ba chỉ hun khói
½ bát kim chi đã vắt bớt nước thái nhỏ
Một ít rau mùi
1 thìa canh sốt Gochujang
1 tép thỏi băm nhỏ
Một ít dầu mè, nước ép kim chi
Cách làm:
Bước 1
Làm nước sốt pizza: Cho 1 thìa canh sốt gochujang vào cốc, thêm một ít nước ép kim chi vào cùng chút dầu mè và tỏi băm nhỏ sau đó trộn đều thành hỗn hợp sền sệt.
Bước 2
Dùng thìa phết đều một lớp sốt vừa trộn lên đế bánh pizza.
Bước 3
Rắc một lớp phô mai bào nhỏ lên trên sốt.
Bước 4
Thêm thịt ba chỉ hun khói và kim chi thái nhỏ lên trên. Làm nóng lò nướng ở 240 độ C, cho khay bánh vào nướng cho đến khi bánh chín vàng đều là được.
Lấy bánh ra rắc chút rau mùi thái nhỏ lên trên và cắt bánh thành miếng vừa ăn. Bữa sáng chỉ cần một miếng pizza kim chi này cũng đủ năng lượng cho một ngày làm việc mới.