Cùng tham khảo công thức món nấm chiên giòn siêu hấp dẫn này để làm cho các bé nhà mình nhé.
Nguyên liệu
3 nấm đùi gà
1 thìa súp bột ngô
Bột ngô (dùng để làm bột áo)
½ thìa cà phê tiêu
½ thìa cà phê muối
1 quả trứng
Một ít lá húng quế
Cách làm
Bước 1
Nấm rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Ướp nấm cùng muối và tiêu.
Bước 2
Đập trứng ra bát, đánh tan. Sau đó trộn đều với 1 thìa súp bột ngô.
Bước 3
Lần lượt nhúng nấm qua hỗn hợp trứng rồi đến bột ngô.
Bước 4
Đun nóng một chảo ngập dầu trên bếp. Khi dầu nóng cho nấm vào chiên cho đến khi chín vàng đều thì vớt ra để ráo dầu. Sau khi chiên xong phần nấm, cho toàn bộ lá húng quế vào để chiên và dùng để làm món ăn kèm.
Nấm đùi gà chiên giòn rất phù hợp để làm món ăn vặt tại nhà cho trẻ nhỏ. Món ăn có cách chế biến và nguyên khá đơn giản nhưng khi ăn lại có cảm giác khá lạ miệng, khi ăn kèm cùng tương ớt sẽ càng hợp.
Chúc các bạn ngon miệng.