Từng miếng dạ dày giòn ngon sần sật, hòa quyện với vị dưa chua tạo nên hương vị món ăn vô cùng hấp dẫn.
- Món ăn đặc biệt từ lợn: Cùng lúc bồi bổ lá lách, dạ dày, tăng cường khí huyết, bổ dương
- Chán thịt cá, làm ngay nấm xào cải chíp tươi ngon, ăn là thích
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Dạ dày heo 1 cái
- 2 bát dưa chua
- 1/2 thìa cà phê hạt tiêu
- Hành khô
- 1/2 bó thì là
- 1 quả cà chua
- Gia vị.
Cách làm dạ dày xào dưa chua
- Bước 1: Làm sạch dạ dày, rồi trần qua dạ dày với nước sôi, sau đó rửa sạch lại bằng nước lạnh, thái thành miếng vừa ăn.
- Bước 2: Rau dưa rửa sạch cho bớt chua rồi đặt chảo lên bếp, thêm ít dầu ăn, đun sôi rồi cho cà chua và dưa chua vào xào, nêm chút gia vị.
- Bước 3: Cho dạ dày vào xào cùng dưa chua, nêm lại gia vị cho vừa ăn, rồi cho rau thì là thái nhỏ vào, đảo đều, sau đó tắt bếp.
Chúc bạn thực hiện thành công!