Cuối tuần vào bếp làm món bánh cuộn thơm ngon đãi cả nhà nhé!
- Bí quyết làm bánh tôm giòn ngon nhâm nhi cuối tuần cùng gia đình
- Tự làm bánh gạo Hàn Quốc hóa ra dễ hơn tôi tưởng rất nhiều!
Nguyên liệu
3 quả trứng
70g bột mì
115g nước
1 ít nho khô hoặc quả mâm xôi khô
Cách làm
Bước 1
Đánh tan trứng sau đó cho đường, nước, bột mì vào trộn đều.
Bước 2
Rây qua rây để loại bỏ phần bột bị vón cục.
Bước 3
Cho 1 chảo chống dính lên bếp, rưới 1 lớp bột bánh cực mỏng láng đều lòng chảo.
Bước 3
Thái nhỏ phần quả khổ rồi rắc lên lòng bánh. Đậy vung lại rồi đun nhỏ lửa cho bánh chín.
Bước 4
Lấy bánh ra nhanh tay cuộn lại rồi rắc thêm 1 lớp quả khô ở bên ngoài.
Cắt bánh thành miếng vừa ăn và thưởng thức. Món bánh cuộn thơm ngon với cách làm cực kỳ đơn giản này sẽ là gợi ý không tồi để bạn đãi cả nhà dịp cuối tuần đấy nhé.
Chúc bạn ngon miệng!