Canh kim chi chua cay, thơm ngọt vị thịt bò, ngầy ngậy của đậu phụ non sẽ là món ăn dễ làm và ngon miệng.
- Thêm ngay 2 món canh cực ngon mà dễ vào thực đơn của gia đình
- Tháng Ba người Hà Nội có món canh chua "rung động" lòng người - bạn có biết?
Nguyên liệu:
- Kim chi
- Thịt bò: 200 gr
- Đậu phụ non: 1 hộp
- Hành lá: 2 cây
Cách làm:
Bước 1: Thịt bò rửa sạch, thái miếng vuông.
Bước 2: Kim chi thái miếng vừa ăn.
Bước 3: Phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào chín, cho thêm chút gia vị. Cho thêm nước ninh bò chín. Bò chín cho kim chi vào.
Bước 4: Canh sôi lại cắt đậu phụ cho vào. Đun sôi thêm một phút, cho hành lá rồi tắt bếp.
Theo Tống Lê Tâm/ Ngôi sao
Link bài gốc
Copy link
https://ngoisao.net/an-choi/canh-kim-chi-thit-bo-cay-3898129.html