Canh tôm khô rau dền có màu đỏ đậm hấp dẫn, hòa quyện với vị ngọt thanh mát của tôm, là món ăn ngon dân dã, đậm đà hương vị quê hương.
- Tháng Ba người Hà Nội có món canh chua "rung động" lòng người - bạn có biết?
- Thải độc mát gan với món canh dân dã mà rất ít người biết đến
Nguyên liệu nấu canh tôm khô rau dền
Rau dền tía
100 gr tôm khô
Các bước chế biến canh tôm khô rau dền
Trước tiên bạn đem tôm khô rửa sạch, ngâm nước nóng cho mềm.
Tiếp theo bạn lấy nước ngâm tôm lọc sạch để nấu canh.
Rau dền thái ngắn, đợi nước sôi, cho tôm vào nấu khoảng 5 phút, sau đó thả rau dền vào.
Chờ sôi lần nữa, thêm gia vị vừa ăn, tắt bếp.
Chúc bạn thành công!