Làm cơm chiên kim chi cho gia đình, ăn gọn nhẹ mà không ngấy
- Ngon ngất ngây với sườn nướng xốt phô mai tan chảy kéo sơi!
- Bánh mì phải có Pate gan heo thì mới chuẩn vị Sài Gòn
CƠM CHIÊN KIM CHI CỰC ĐƠN GIẢN
Nguyên liệu:
- Kim chi cải thảo
- Cơm trắng
- Gia vị: dầu mè, nước tương, dầu ăn, ớt bột
- Hành lá/ hành boaro
- Ăn kèm: mè, rong biển khô rắc cơm, trứng gà
Cách làm:
-Kim chi cắt/ thái nhỏ khoảng 1 chén cơm
- Cho vào chảo 2 muỗng cafe dầu ăn, sau đó cho kim chi vào xào săn lại. Thêm 2 bát cơm vào đảo đều. Chiên cơm ở lửa vừa cho săn
- Nêm nếm gia vị vừa khẩu vị gia đình, thêm nước kim chi và ớt bột nếu thích. Khi gần tắt bếp thì cho 2 muỗng cafe dầu mè vào đảo đều.
- Ăn nóng rắc thêm vừng rang, rong biển và hành lá, thêm quả trứng ốp la lòng đào nếu thích
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Thu Uyên