Làm bánh korokke siêu dễ, khoai tây mềm béo ngậy cho các con ăn nào các mẹ đảm đang ơi.
- Bánh mì bí đỏ phô mai thơm nức mũi - Tạo hình con cua bắt mắt khiến trẻ mê tít!
- Combo chill chill bữa tối hoàn hảo - Cá hồi xốt chanh leo và khoai tây nghiền!
KOROKKE - BÁNH KHOAI TÂY NHẬT BẢN
Nguyên liệu:
- 150gr thịt xay
- 3 củ khoai tây
- 1 củ cà rốt
- 1 củ hành tây
- 1 bát bột chiên giòn
- 1 bát bột chiên xù
- 2 quả trứng đánh tan
Cách làm:
- Luộc khoai tây chín nhừ, nghiền nhuyễn.
- Phi thơm tỏi, xào cà rốt, hành tây, thịt băm vừa chín tới, sau đó nêm nước tương và hạt tiêu vào, đảo đều.
- Trộn phần vừa xào cùng với khoai tây đã nghiền nhuyễn.
- Nặn khoai tây nghiền thành những hình tròn dẹt.
- Lăn bánh lần lượt qua bột chiên giòn, trứng, bột chiên xù.
- Chiên bánh trong chảo dầu nóng đến khi vàng giòn 2 mặt.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Minh Thu