Tonkatsu giòn rụm - Chấm xốt teriyaki ăn vào siêu 'dính'!

Món ngon mỗi ngày 15/04/2022 09:16

Thịt heo chiên giòn rụm, mọng nước. Ăn cùng cơm và xốt là hoàn hảo

 Tonkatsu - Thịt chiên xù

Tonkatsu giòn rụm - Chấm xốt teriyaki ăn vào siêu 'dính'! - Ảnh 1

Nguyên liệu:

  • 1/4 cái bắp cải
  • 3-4 trái cà chua bi
  • 300-400gr thịt thăn heo
  • Bột chiên xù
  • Bột mì đa dụng
  • 3 quả trứng
Cách làm:
- Thịt đập dập đều hai mặt
- Bắc chảo, làm nóng chảo và đổ lượng dầu đủ để chiên ngập thịt.
- Chuẩn bị các loại bột ra đĩa.
- Trứng đập vào một đĩa sâu lòng rồi đánh tan.
- Lăn thịt qua bột mì, sau đó nhúng vào trứng, rồi lăn qua bột chiên xù.
- Chờ dầu sôi thì thả thịt vào chiên 2 lần cho giòn
- Sau khi chiên vàng hai mặt, để thịt ráo dầu
 
Tonkatsu giòn rụm - Chấm xốt teriyaki ăn vào siêu 'dính'! - Ảnh 2
 
- Trình bày ra đĩa và thưởng thức
 
 
Tonkatsu giòn rụm - Chấm xốt teriyaki ăn vào siêu 'dính'! - Ảnh 3
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Trần Thu Hà

Cơm cà chua Nhật Bản: Vừa tiện lợi lại dinh dưỡng vô cùng!

Cà chua hấp với cơm, lạ mà ngon vô cùng! Thử ngay công thức mới này để làm mới bữa ăn gia đình nhé!

TIN MỚI NHẤT