Cốt lết heo dần mỏng thịt, ướp với gia vị, nướng than thơm phức, ngon khó cưỡng
- Bạch tuộc lắc cóc xanh - chua ngọt giòn giòn ăn bao đã!
- Mì trộn tóp mỡ béo giòn - đơn giản mà ngon, ăn hoài ăn mãi mà vẫn thèm
ƯỚP THỊT HEO CỐT LẾT VỚI SỮA ĐẶC
Nguyên liệu:
- 10 miếng sườn cốt lết
- 2-3 muỗng canh sữa đặc
- 2 muỗng canh dầu hào
- 2 muỗng canh tương ớt
- 1 muỗng canh dầu mè
- 1 củ tỏi đập dập
- 1 muỗng cafe bột ngọt
- 1 muỗng canh mật ong
- 2 muỗng canh nước tương
Cách làm:
- Trộn đều hỗn hợp ướp
- Thịt cốt lết rửa sạch, dần thịt cho mềm
- Ướp và thoa đều lên miếng thịt, để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 4-5 tiếng/ qua đêm cho thịt ngấm đều
- Đem nướng và thưởng thức thôi
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Eric Nguyen