Có không ít những thực phẩm bạn cho là có lợi cho sức khỏe nhưng thực tế không phải vậy. Nhiều loại trong số chúng là nguyên nhân gây nên các bệnh về xương khớp nguy hiểm.
Con số trên cân chỉ là con số trên cân và không phải lúc nào cũng đáng để bạn phải căng thẳng khi giảm cân.
Canxi quả thực có lợi trong việc ngăn ngừa loãng xương, nhưng nhiều người lại bỏ qua một thói quen nấu nướng tại nhà cũng có thể dẫn đến bệnh loãng xương cho cả gia đình.
Loãng xương là căn bệnh phổ biến nhất ở những người ngoài 50 tuổi. Theo thống kê, cả nước có khoảng 3,6 triệu người đang bị loãng xương, trong đó cứ 3 phụ nữ trên 50 tuổi thì 1 người bị loãng xương.
Rau mồng tơi được nhiều người ưa chuộng vì mang đến nhiều tác dụng cho sức khỏe con người. Hơn nữa, trên thị trường chúng được bán với giá “siêu mềm”.
Một phần ba phụ nữ và một phần năm nam giới trên 50 tuổi sẽ bị gãy xương do mắc bệnh loãng xương đặc biệt một số sẽ tử vong trong vòng một năm.
Chuyên gia cho biết cần cẩn thận với mật độ xương khi về già và 'chuyện này' khi còn trẻ để luôn khỏe mạnh cho đến 100 tuổi.