Salad thịt nướng làm nhanh ăn ngon, bạn phải thử ngay thôi.

13:00 27/11/2018

Nguyên liệu

500g thịt thăn heo 

30g xốt BBQ thịt heo cay Bulgogi Marinade Beksul Hàn Quốc

30g nước

1 ít ớt bột 

Chút xíu dầu ăn

Rau diếp xoăn 

Cách làm

Bước 1

Thịt thăn rửa sạch, thái lát to, dùng gáy dao dần mềm sau đó thái sợi.

Bước 2

Cho thịt vào tô ướp với phần xốt nướng.

Bước 3

Lót giấy bạc lên trên khay nướng rồi xếp thịt lên trên. Bật lò nướng ở 190 độ C đem nướng thịt 15 - 20 phút.

Bước 4

Thịt chín lấy ra cho vào tô trộn thêm với ớt bột nếu muốn ăn cay nếu không có thể bỏ qua bước này.

Rau diếp xoăn rửa sạch có thể xé nhỏ rồi đặt vào đĩa, cho thịt nướng lên trên. Khi ăn trộn đều và thưởng thức. Nếu bạn đang trong quá trình giảm cân thì món ăn này là 1 gợi ý hoàn hảo cho bạn. Ăn thịt nướng với rau diếp sẽ không bị khô và kích thích vị giác hơn nữa nhé! 

Theo Alicia/ Helino