Cách làm bánh khoai lang vừa nhanh vừa ngon bạn phải thử ngay lập tức!
Nguyên liệu:
200g khoai lang nghiền mịn
60g bột nếp chín
Nước ấm
Cơm dừa nạo
Đường nâu hoặc đường thốt nốt
Cách làm:
Bước 1
Cho khoai lang nghiền mịn vào tô, thêm bột nếp và nước ấm từ từ trộn đều cho được khối bột mịn mượt.
Bước 2
Để bột nghỉ 15 phút.
Bước 3
Cho đường vào giữa sau đó vo tròn lại. Nếu đường to bạn có thể xay cho mịn.
Bước 4
Sau đó lăn qua cơm dừa bao phủ khắp mặt bánh.
Với cách làm bánh khoai lang như thế này sẽ tiết kiệm thời gian mà thành phẩm thì lại thơm ngon vô cùng. Bạn có thể lưu ngay công thức này để thực đơn của gia đình thêm phong phú nhé!