Món bắp cải xào theo cách này không chỉ ngọt ngon mà còn rất bổ dưỡng không thua kém gì các món ăn chế biến từ thịt, cá.

13:00 31/12/2018

Nguyên liệu:

300g bắp cải

30g váng đậu

1 cây nấm đùi gà

30ml dầu ăn

Gia vị: Muối, nước tương

Cách làm:

Bước 1

Bắp cải và nấm thái sợi sau đó rửa sạch.

Bước 2

Váng đậu rửa sạch ngâm mềm sau đó thái miếng.

Bước 3

Đun nóng dầu ăn trong chảo. Cho bắp cải, nấm, váng đậu, muối vào xào với chút muối. Xào đến khi bắp cải chín tới.

Bước 4

Thêm chút nước tương vào đảo đều. Khi nắp cải thấm đều gia vị thì tắt bếp, cho ra đĩa.

Nếu bạn là người thích ăn chay thì món bắp cải xào váng đậu này hẳn sẽ dành cho bạn. Bắp cải mềm ngọt, thơm mùi nấm lại béo ngậy vị váng đậu. Món ăn chế biến chỉ khoảng 10 phút thôi nhưng vị ngon lại ngon khó cưỡng.

Chúc bạn làm được món bắp cải xào váng đậu thật ngon nhé. 

Theo Liên Phạm/ Helino