Vào những ngày "chán cơm, ngán phở", bạn có thể chiêu đãi cả nhà với món bò nhúng giấm vừa thơm ngon, vừa bổ dưỡng.
Lẩu bò nhúng giấm là món ăn quen thuộc và thường xuất hiện trong >thực đơn của nhiều quán. Tuy nhiên, đang trong thời gian giãn cách, nếu không đến quán, thì bạn có thể tự tay thực hiện món bánh nổi tiếng này ngay tại nhà.
Trong hội dành cho những người "Yêu bếp", chị Đan Vy đã chia sẻ cách làm món ăn này cho hội chị em. Cô nàng cho hay: "Bò nhúng vào nồi nước chua chua của thơm và giấm, ngọt ngọt của nước dừa và thơm vị sả. Món này lại còn được ăn đã đời với rau sống, dưa leo, và thơm. Đặc biệt nhất của món này là tô mắm nêm, phải là mắm nêm thì mới hợp, pha mà không ngon thì dở hết cả món này".