Canh kim chi chua cay, thơm ngọt vị thịt bò, ngầy ngậy của đậu phụ non sẽ là món ăn dễ làm và ngon miệng.

05:00 24/03/2019

Nguyên liệu:  

- Kim chi

- Thịt bò: 200 gr 

- Đậu phụ non: 1 hộp

- Hành lá: 2 cây

Cách làm:

Bước 1: Thịt bò rửa sạch, thái miếng vuông. 

Bước 2: Kim chi thái miếng vừa ăn. 

Bước 3: Phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào chín, cho thêm chút gia vị. Cho thêm nước ninh bò chín. Bò chín cho kim chi vào.

 

Bước 4: Canh sôi lại cắt đậu phụ cho vào. Đun sôi thêm một phút, cho hành lá rồi tắt bếp.

Theo Tống Lê Tâm/ Ngôi sao