Món cánh gà nướng bơ cay cực hợp để trở thành món ngon cuối tuần đấy.

04:28 11/03/2018

Để làm cánh gà nướng bơ cay bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:
1,4kg cánh gà
70g bơ nhạt

1 muỗng cafe muối

170g mật ong

45g tương ớt Sriracha

15g sa tế

Hạt mè trắng rang

Rau mùi

Cách làm:

Bước 1

Chuẩn bị các nguyên liệu. Cho bơ vào lò vi sóng quay chảy.

Bước 2

Cho bơ, mật ong, muối vào nồi cơm điện, khuấy đều cho hòa quyện.

Bước 3

Tiếp đến cho sa tế, tương ớt vào trộn cùng hỗn hợp bơ và mật ong.

Bước 4

Lúc này cánh gà đã mềm, bạn gắp cánh gà ra khay nướng đã lót sẵn giấy nến.

Bước 5

Bật lò nướng ở 180 độ C trước khi nướng 10 phút cho lò nóng đều. Cuối cùng, cho khay gà vào lò nướng trong vòng 4 phút thì lấy ra, trở mặt cánh gà rồi nướng thêm 3-4 phút nữa là được. 
Xếp gà ra đĩa rắc vừng rang và rau mùi thái nhỏ lên trên, thưởng thức ngay khi còn nóng.

Chúc các bạn thành công với >cách làm cánh gà nướng bơ cay này nhé!

Theo Lily/ Helino