Phô mai que là một trong các món ăn ngon đơn giản với lớp vỏ ngoài giòn rụm cùng phần nhân phô mai tan chảy béo ngậy đầy mê hoặc giúp các bé thích mê.

05:00 15/12/2019

Nguyên liệu làm phô mai que

Trứng gà: 2 quả

Bột mỳ: 200g

Bột chiên xù: 100g

Phô mai mozzarella: 100g

Bánh phô mai que vừa thơm vừa giòn kích thích bé yêu ngon miệng (Ảnh: Beptruong)

Cách làm phô mai que

Bạn lấy mozzarella rồi dùng dao cắt thành miếng dài vừa ăn. Đập trứng vào bát và đánh tan.

Tiếp theo, bạn cho bột mỳ vào đĩa rồi lăn phô mai đều. Sau đó, nhúng vào trứng để 30 giây cho ngấm rồi lăn với bột chiên xù.

Phô mai que giòn thơm, béo ngậy (Ảnh: Trí thức trẻ)

Khi đã lăn hết phô mai đã chuẩn bị xếp vào hộp nhựa và đậy kín, để trong ngăn đá tủ lạnh.

Nếu bạn muốn ăn chỉ cần bắc chảo lên bếp cho ngập dầu rồi thả phô mai vào. Bạn thấy phô mai vàng và lớp vỏ giòn thì tắt bếp.

Theo Hoàng Ly/ Gia đình VN