Bánh mì nướng muối ớt giòn rụm, cay cay, ăn kèm topping xúc xích chà bông siêu thích mê

Meymey (t/h) 16:00 05/07/2022

Bánh mì nướng muối ớt

Nguyên liệu:

  • Bánh mì
  • Hành lá
  • Chà bông, xúc xích
  • 10gr bơ lạt
  • 1 củ tỏi băm nhỏ
  • 1 muỗng sa tế ớt
  • 1 muỗng đường
  • 1/2 muỗng muối tôm Tây Ninh

Cách làm:

- Bánh mì lăn dẹt
  • Xốt muối ớt:
- Muối tôm giã nhỏ
- Cho bơ vào chảo đun chảy, thêm tỏi vào phi vàng, cho các nguyên liệu còn lại vào đảo đều.
- Dầu hành: Hành lá thái nhỏ thêm ít muối, đổ dầu đã đun sôi vào
- Phết xốt ớt lên 2 mặt >bánh mì đã cán dẹt, cho vào lò nướng 5-10 phút với nhiệt 150 độ đến khi bánh giòn. - Cho bánh ra đĩa, phết dầu hành, maiyonaise, xốt dầu trứng nếu thích, chà bông, xúc xích và thưởng thức thôi
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Lê Thanh Thúy
Meymey (t/h) | Theo Phụ nữ sức khỏe