Ức gà rửa sạch, áo đều một lớp bột và chiên giòn rụm, thơm nức mũi, đảm bảo đưa cơm hết ý!

Meymey (t/h) 20:30 10/05/2022

ỨC GÀ CHIÊN GIÒN

Nguyên liệu:

  • 300gr ức gà
  • 1 muỗng cafe hạt nêm
  • 1/2 muỗng cafe hạt tiêu
  • 1 quả trứng gà đánh tan
  • 1/2 gói bột chiên gà giòn
  • 1/2 gói bột chiên xù
  • Dầu ăn
 
Cách làm:
- Ức gà rửa sạch và thái lát tuỳ theo khẩu vị.
- Sau đó ướp cùng hạt nêm và tiêu tầm 15 phút.
 
 
- Lần lượt nhúng ức gà đã ướp vào các nguyên liệu khác theo thứ tự: bột chiên gà giòn - trứng - bột chiên xù.
 
 
- Tiến hành chiên ức gà: cho dầu vào chảo đảm bảo lượng dầu có thể ngập miếng ức gà. Đun đến khi dầu sôi lăn tăn thì cho ức gà vào và chiên. Trở đều 2 mặt đến khi vàng như ý.
 
 
- Gắp ra cho vào giấy thấm dầu để hút hết lượng dầu dư thừa.
- Trình bày ra đĩa và thưởng thức thôi
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
Nguồn: Fb Nguyễn Thị Thùy Linh
Meymey (t/h) | Theo Phụ nữ sức khỏe