Thanh đạm, nhẹ nhàng với trứng cút hấp nấm. Không dầu mỡ, ăn vào thanh ngọt, thích mê!

Meymey (t/h) 17:49 13/05/2022

TRỨNG CÚT HẤP NẤM PHÔ MAI

Nguyên liệu:

  • Nấm đông cô
  • Trứng cút
  • Phomai con bò cười
  • Hành lá
Cách làm:
- Sơ chế nấm, bỏ phần gốc, rửa sạch và để ráo
 
 
- Hành lá xắt nhỏ
- Cho trứng cút vào lõi trong phần nấm, thêm phô mai và hành lá lên bề mặt
- Hấp khoảng 10 phút, thêm 1 ít nước tương lên mặt trứng cho đậm đà nếu thích
- Cho ra đĩa, thêm tiêu và thưởng thức thôi
 
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Van Mac Anh
Meymey (t/h) | Theo Phụ nữ sức khỏe