Thịt heo chiên xù mềm ẩm ngon nhức nhối

Meymey (t/h) 15:02 22/02/2022

Tonkatsu~thịt heo chiên xù kiểu Nhật

Nguyên liệu:

  • Thịt heo miếng nạc thái dày miếng to cỡ bàn tay
  • Bột mì đa dụng
  • 1 1 quả trứng 
  • Bột chiên xù
  • Gia vị: muối, tiêu
Cách làm:
- Đập thịt bằng sóng dao/ chày cho thịt dàn mỏng 
- Rắc đều muối tiêu lên 2 mặt thịt để thịt nghỉ tầm 30 phút trong tủ lạnh
- Lấy thịt ra thấm khô hai mặt thịt 
- Chuẩn bị 3 khay, 1 khay đổ bột mì, một khay để trứng đánh tan và một khay để bột Panko 
- Lăn thịt theo thứ tự bột mì, trứng, bột áo
 
 
- Chiên vàng 2 mặt là xong rồi
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Rùa Mập
Meymey (t/h) | Theo Phụ nữ sức khỏe