Cá hồi nướng vừa chín tới, giữ được độ mọng nước. Nước xốt ăn kèm chua chua, ngọt ngọt cân bằng vị giác

Meymey (t/h) 17:58 12/06/2022

CÁ HỒI XỐT CAM

Nguyên liệu:

  • 800gr cá hồi  
  • Ớt chuông, măng tây, cam
  • Gia vị 
 
Cách làm:
- Ướp cá hồi 15 phút với hạt nêm, bột ngọt, dầu hào, tiêu.
- Vắt cam ra tô sau đó nêm với muối, đường vàng.
- Nướng cá hồi, măng tây với 222 độ c trong 22 phút  
 
 
- Ớt chuông rửa sạch, cắt hạt lựu
- Bắt chảo, cho nước cam và ớt chuông vào đun liu riu, thêm bột năng để tạo độ sệt
- Cho cá ra đĩa, thêm xốt lên mặt cá và thưởng thức
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Nguyễn Ngọc Phương Tâm
Meymey (t/h) | Theo Phụ nữ sức khỏe