Chế biến gà, ướp với lá quế cay nồng. Nấu nước dùng thanh thanh, trong vắt đã thèm
- Sườn xốt me chua ngọt hao cơm - món ngon chất lượng của mọi gia đình!
- Cá nục kho cà chua đậm vị, ăn cùng cơm nóng "đánh bay nồi cơm" trong tích tắc
Lẩu gà lá quế ớt xanh
Nguyên liệu:
- Gà chặt nhỏ
- Lá quế
- Măng chua
- Ớt
- Rau ăn lẩu
- Gia vị đi kèm: gừng, sả, hạt nêm, mắm, bột ngọt, đường phèn, chanh
Cách làm:
- Giã nhỏ ít lá quế, hành tím, hạt nêm, ớt xanh, gừng, bột ngọt ướp vào gà khoảng 1 tiếng
- Phi sả, ớt, gừng, hành dầu cho gà đã ướp vào xào săn. Cho nước sôi vào nấu gà.
- Tiếp tục thêm ớt, măng chua vào nấu cùng với gà. Nêm nếm khẩu vị vừa ăn, thêm chanh nếu thích
- Trình bày:
- Cho nước lẩu lên bếp, khi ăn nhúng cùng với lá quế, rau các loại, và ăn cùng bún
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb MaiTrang Pham