- Miến ngâm khoảng 30 phút cho mềm. Nấu nước sôi trụng khoảng 5 phút cho miến mềm. Xả lại nước lạnh, để ráo nước
- Cải bó xôi rửa sạch cắt khúc 5-7cm
- Hành tây cắt khoanh dày 0.3cm
- Cà rốt bào sợi
- Nấm đông cô ngâm mềm, cắt sợi
- Nấm kim châm cắt bỏ rễ, tách ra từng sợi
- Bò cắt sợi, nêm vào xíu nước tương
- Lòng đỏ trứng đánh tan với 1 ít nước mắm và tiêu, cho thêm 1 muỗng canh bột năng/ bột bắp pha loãng tạo độ kết dính. Tráng trứng thật mỏng, để nguội thái sợi
- Nấu nước xốt trộn miến theo tỷ lệ gồm: 2 muỗng nước tương Hàn, 1 muỗng rượu mirin + 1 muỗng đường + 1 muỗng dầu hào. Nấu sôi hỗn hợp đến khi hơi sệt là được
- Xào bò, hành tây, cải bó xôi, cà rốt, nấm đông cô, nấm kim chi riêng từng loại. Khi xào nêm xíu muối cho vị được đậm đà
- Cho miến và tất cả nguyên liệu đã xào vào thau trộn đều cùng nước xốt và dầu mè tạo mùi thơm đặc trưng.