Tai heo cuộn nướng nguyên tảng bóng bẩy, óng ánh màu vàng nâu

Meymey (t/h) 08:19 08/06/2022

TAI HEO NƯỚNG MẮC MẬT

Nguyên liệu:

  • Tai heo
  • Lá mắc mật
  • Gia vị ướp: muối, hạt nêm, tiêu, ngũ vị hương, sate, dầu hào, tỏi, hành, ớt
  • Nước chấm: tương ớt, nước tương
Cách làm:
- Tai heo cạo lông và phần dơ, rửa sạch bên trong.
- Xay lá mắc mật với phần gia vị ướp bên trên cho nhuyễn rồi ướp với tai trong 30 phút
- Cuộn lại và cố định vào xiên que rồi cho vào nồi nướng ở nhiệt 190-200 độ trong 20-25 phút, đến khi bề mặt vàng đều.
 
Chúc mọi người làm thành công! 
 
Nguồn: Fb Đan Vy
Meymey (t/h) | Theo Phụ nữ sức khỏe