Cách làm:- Ghẹ rửa sạch, lấy bàn chải chà sạch >càng ghẹ. GỠ mai ghẹ ra, bỏ phần thừa
- Rau, nấm, đậu hũ rửa sạch, cắt nhỏ và để ráo
- Thịt bò: thái mỏng nhỏ
- Nước ninh củ cải thêm vào 3 muỗng hạt nêm, 1 muỗng muối cùng 2 muỗng đường vào. Sau đó cho tiếp kim chi đã cắt khúc vào đun sôi trở lại. Cho tiếp 1 muỗng nước mắm rồi nêm nếm vừa khẩu vị. CHo mai ghẹ vào nấu cùng
- Tiếp đó cho thêm thịt bò, nấm, rau ăn kèm lẩu cùng đậu hũ non vào là được. Khi thịt bò chín múc ra ăn cùng bún tươi, củ cải và kim chi.
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Hồng Liên