Mì gói trộn xốt đơn giản, ăn kèm tóp mỡ cuốn hút không ngờ.

Meymey (t/h) 11:40 09/05/2022

MÌ TRỘN TÓP MỠ

Nguyên liệu:

  • Thịt ba rọi/ nạc dăm
  • 1/2 củ cải trắng
  • Hành lá, tỏi, hành tím, ớt
  • Tương ớt, tương cà, tương đen
  • Gia vị: đường, muối, hạt nêm, bột ngọt...
  • Rau ăn kèm: giá, hẹ, cải ngọt 
  • Mì gói + >tóp mỡ
Cách làm:
- Luộc thịt với củ cải trắng để làm thịt cắt lát và nước súp
 
 
- Để ráo và cắt miếng vừa ăn
 
  • Làm nước xốt:
- Phi thơm tỏi + hành tím + ớt băm
- Cho tương ớt, tương cà, tương đen vào
 
 
- Khuấy đều, cho thêm nước lọc, nêm thêm chút muối và đường, sôi thì tắt bếp
 
 
- Nấu nước sôi trụng mì + rau tùy ý
- Vớt ra để ráo, cho mì và nước xốt vào trộn đều
 
 
- Dọn ra bàn mì trộn, thêm các topping tùy ý và thêm hành lá trang trí và nước súp thịt 
 
Chúc mọi người làm thành công!  
Nguồn: Fb Nguyệt Nữ
 
Meymey (t/h) | Theo Phụ nữ sức khỏe