Làm bánh khoai tây que chiên giòn rụm, chấm tương ớt ăn kèm siêu giòn béo

Meymey (t/h) 20:42 10/05/2022

KHOAI TÂY QUE CHIÊN GIÒN

Nguyên liệu:

  • 350gr khoai tây
  • 100gr bột bắp
  • 80gr bột mì
  • 2gr muối
  • 25gr bơ lạt
  • Hành, ngò 
  • Bột bắp 
  • Dầu ăn
 
Cách làm:
- Gọt vỏ, sơ chế sạch khoai tây và hành, ngò.
- Cắt khoai tây thành những miếng nhỏ rồi luộc chín mềm
 
 
- Hành, ngò băm nhỏ.
- Khoai chín vớt ra dằm nhuyễn với muối và bơ.
- Đổ thêm bột bắp và bột mì vào trộn đều, cuối cùng cho thêm hành, ngò. Để bột nghỉ 15 phút
 
 
- Cắt khoai thành từng thanh dài, lăn qua với 1 lớp áo bằng bột bắp cho que dài tròn đều.
- Chiên khoai ngập trong dầu tới khi vàng đều.
 
Chúc mọi người làm thành công!
 
 
Nguồn: Fb Ha Ta
Meymey (t/h) | Theo Phụ nữ sức khỏe