Tỏi, ớt sate, gói cà ri, đường, hạt nêm, gừng, bột gia vị bò kho, bơ đậu phộng
Tóp mỡ
Hủ tiếu
Dưa leo, cà chua
Cách làm:
- Gân bò, nạm bò, xách bò rửa với nước pha xíu rượu, làm sạch sẽ, hầm cho mềm cùng 1 nhánh gừng cắt nhuyễn và 1 bó sả khoảng 5,6 cây
- Vớt thịt bò, gân, lá xách ra cắt nhỏ, thêm bò viên, thịt tái
- Đậu phộng rang 1/2 chén giã nhuyễn
- Phi tỏi với ớt sate, cho 1 hủ bơ đậu phộng, gói gia vị bò kho cùng 1 gói cà ri, phi cho thơm, cho đậu phộng giã nhuyễn vào xào sơ xong trút vào nồi nước dùng
- Nêm đường phèn, hạt nêm cho vừa ăn
- Phi tóp mỡ, tỏi phi
- Trụng hủ tiếu, chan nước mỡ phi vào hủ tiếu, trộn đều, thêm dưa leo - cà chua cắt nhỏ
- Múc nước dùng ra nồi nhỏ, thêm bò viên, gân, tái, lá sách vô nồi. Làm nóng và đổ ra tô, thêm hành tùy ý, thưởng thức thôi