Nguyên liệu:
Lá bưởi tươi to vừa
Thịt ba chỉ/ nọng heo
Xốt ướp thịt nướng
Cách làm:- Thịt thái miếng mỏng, vừa ăn
- Cho xốt vào và trộn đều, để ngấm gia vị trong tủ lạnh khoảng 1 tiếng
- Trải một miếng lá bưởi, cho thịt lên và cuộn chặt lại, dùng tăm để cố định
- Xếp thịt lên vỉ nướng, set 180 độ trong 4 phút.
- Sau đó lật mặt chả nướng tiếp 3-4 phút tuỳ theo chả cuốn to/ nhỏ. Thấy miếng chả vàng rộm toả mùi thịt mùi lá bưởi là được
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Vĩnh Quyên