Nguyên liệu:
Cách làm:
Băm nhuyễn tỏi, gừng, ớt tươi. Hành lá cắt nhỏ.
Đậu hũ non/đậu hũ trắng cắt thành từng khối vuông kích thước tầm 1cm.
Cho dầu ăn vào chảo, cho thịt bò vào xào chín. Cho tiếp tỏi, gừng, Doubanjang, Hoisin sauce, xuyên tiêu vào đảo đều cho thơm.
Cho nước vào đảo đều và nêm nếm gia vị cho vừa ăn
Cho đậu hũ vào xốt thịt bò, đun lửa nhỏ 3 phút cho đậu hũ ngấm gia vị.
Pha bột bắp với chút nước, cho vào chảo đậu hũ, đảo đều, nhẹ tay để tạo độ sệt cho món ăn. Thêm dầu mè và hành lá là xong
Nguồn: Fb Hạnh Nhi