2 muỗng nước tương, 1 muỗng rượu mirin, 1 muỗng nước lọc
Cách làm:
- Đầu tiên thái nhỏ hành tây, cho vào đảo đều cùng dầu ăn cho xém cạnh. Cho thêm 2 muỗng nước tương, 1 muỗng rượu mirin và 1 muỗng nước lọc vào rim mềm.
- Cắt miếng >lươn vuông tầm 5cm vừa ăn, rồi đặt đều lên trên bề mặt hành tây đang rim.
- Trứng đánh bông lên rồi đổ ngập chảo.
- Đậy nắp chảo tầm 3-4 phút, mở ra cho thêm hành boaro thái mỏng và chút tiêu trắng rồi đậy nắp thêm 1 phút.
- Xúc ra bát, rắc thêm chút rong biển khô và mè nếu thích.