Cách làm:- Tôm bóc vỏ, lấy chỉ đen trên lưng, rửa sạch. Dùng khăn giấy nhà bếp lau khô ráo nước.
- Cho tôm đã khô ráo nước, hành băm nhuyễn, muối, đường, bột nêm vào máy xay nhuyễn.
- Thịt heo xay sẵn để đông lạnh khoảng 2~3 tiếng trong tủ đông lấy ra, cắt nhỏ cho vào máy xay cùng gia vị làm giò sống, xay nhuyễn.
- Cho tôm vào cối xay giò sống, tiếp tục xay thêm 30 giây nữa là hoàn thành
- Sả cắt khúc vừa khoảng 1 gang tay
- Bọc chạo tôm lên cây sả, lớn hay nhỏ thì tuỳ theo ý thích của mỗi người
- Bắc lên bếp nồi nước, nấu sôi, cho chạo tôm vào hấp sơ khoảng 5 phút
- Đem nướng với bếp than hồng, lật đều cho chín
- Gắp ra và trình bày, thưởng thức thôi
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Xuan Kieu Kado