Thử làm chạo chân giò tại nhà, vừa lạ miệng vừa ngon

Meymey (t/h) 11:50 02/05/2022

CHẠO CHÂN GIÒ KIM SƠN

Nguyên liệu:

  • Thịt chân giò
  • Sả, riềng, lá chanh
  • Xoài xanh/ khế chua thái lát
  • Mè rang
Cách làm:
- Thịt chân giò thui rơm.
 
 
- Rửa sạch thịt với nước, muối
- Áp chảo thịt với lá chanh và sả khoảng 45 phút
- Thịt chín bỏ ra để nguội, thái lát mỏng.
- Sả thái lát mỏng, riềng giã nhỏ chắt lấy nước.
- Cho riềng giã nhuyễn vào trộn cùng thịt với chút muối. Tiếp theo thêm sả và mè rang vào đảo đều. Cuối cùng là cho khế chua/ xoài thái sợi vào.
 
 
- Rau thơm ăn cùng: lá sung, lá đinh lăng, rau ngổ và các loại húng...
 
Chúc mọi người làm thành công!
Nguồn: Fb Tran Thuhuyen
Meymey (t/h) | Theo Phụ nữ sức khỏe